100 ปี การบินของบุพการีทหารอากาศ โดย Thai PBS

ภาพข่าวจากสถานีโทรทัศน์ thai PBS ในงาน 100 ปี การบินของบุพการีทหารอากาศ ในงานนี้ วิทยาลัยการบินนานาชาติ ให้การสนับสนุนโดยการนำเครื่องบินผาดแผลง Extra 300L บังคับการบินโดย ครูเหยี่ยว น.ท.วริชากรณ์ จิ๋นจันทร์ สร้างความตื่นตาตื่นใจได้ทุกท่วงท่าการบิน ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลของงานก็ว่าได้