ขอเชิญร่วมงานกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ที่วิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม

วิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับท่าอากาศยานนครพนม จัดกิจกรรมวันเด็กอย่างยิ่งใหญ่อลังการณ์ เด็กๆจะได้พบกับกิจกรรมในงานดังนี้

1. การโชว์เครื่องบินผาดแผลง
  2. ร่วมลุ้นขึ้นเครื่องบิน ชมทัศยภาพจังหวัดนครพนม กับครูการบินวิทยาลัยการบินนานาชาติ
  3. สัมผัสเครื่องบินแบบต่างๆของวิทยาลัยการบินนานาชาติอย่างใกล้ชิด
  4. เล่นเกม และกิจกรรมมากมาย

พบกันในวันที่ 14 มกราคม 2555 ที่ท่าอากาศยานนครพนม ตั้งแต่ 8.30 น. - 15.30 น.