คณาจารย์ และนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาการจัดการการบิน รุ่น 3 เข้าเยี่ยมชม วิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม

วิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม มีความยินดีที่ได้มีโอกาสต้อนรับ คณาจารย์ และนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาการจัดการการบิน รุ่น 3 ที่ได้เดินทางมาปฐมนิเทศ ที่มหาวิทยาลัยนครพนม และได้มีโอกาสมาศึกษาดูงาน ณ โรงเก็บอากาศยาน วิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2554

คณาจารย์และนักศึกษาปริญญาโท บริหารธุรกิจ การจัดการการบิน รุ่น 3 เข้าเยี่ยมชม IAC