น้องๆนักเรียนโรงเรียนบ้านกุดฉิม เยี่ยมชมวิทยาลัยการบินนานาชาติ

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2554 น้องๆนักเรียนโรงเรียนบ้านกุดฉิม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม  พร้อมด้วยคณะครูและผู้ปกครอง จำนวน 99 คน เข้าเยี่ยมชมบรรยากาศการเรียนการสอน ของวิทยาลัยการบินนานาชาติ
ในวันนั้น น้องๆทุกคนได้เข้าเยี่ยมชมโรงเก็บอากาศยาน พร้อมชมเครื่องบินแบบต่างๆที่ใช้ในการเรียนการสอน ทำให้น้องๆได้รับความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆมากมายจากพี่ๆแผนกช่างซ่อมบำรุงอากาศยาน อีกทั้งยังได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ จากการทดลองขับเครื่องช่วยฝึกบินจำลอง โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำแผนกเครื่องช่วยฝึกบินจำลองคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด