พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ศิษย์การบิน MPL-04

ขอแสดงความยินดีกับศิษย์การบินหลักสูตรนักบินผู้ช่วย - เครื่องบิน รุ่นที่ 4 (MPL-04) ในพิธีมอบประกาศนียบัตรและประดับเครื่องหมายแสดงความสามารถทางการบิน โดยในงานนี้ วิทยาลัยการบินนานาชาติ ได้รับเกียรติจาก ท่านตรีภพ  ชินบูรณ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธี รวมไปถึง กัปตันดิสัน คงประเสริฐ ตัวแทนจากบริษัทไทยไฟล์เทรนนิ่ง จำกัด มาร่วมในพิธีและรับมอบศิษย์การบิน เพื่อเข้ารับการฝึกอบรมตามหลักสูตรของบริษัทไทยไฟลท์เทรนนิ่ง จำกัด ต่อไป