รศ.พินิติ รตะนานุกูล รองเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา และคณะ เข้าเยี่ยมชม วิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม

รศ.พินิติ รตะนานุกูล รองเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา Mr. Moncef Meddeb, Attache for Scientific and Higher Education Cooperation นางสาวอาภรณ์ แก่นวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ นายเอกพงษ์ เลาหะเทียนสินธุ์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ และนายศรัณย์ วัชราภัย นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ เยี่ยมชมวิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม ระหว่างวันที่ 27-28 เมษายน 2554 เพื่อดูความพร้อมบุคลากร อุปกรณ์การเรียน เครื่องฝึกบินจำลอง และความพร้อมด้านสถานที่

รศ.พินิติ รตะนานุกูล รองเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา และคณะ เข้าเยี่ยมชม IAC