รับน้อง CPL รุ่นที่ 8

ในนามของวิทยาลัยการบินนานาชาติ ขอกล่าวคำว่า "ยินดีต้อนรับศิษย์การบินน้องใหม่"  ซึ่งในเดือน กรกฎาคม 2555  วิทยาลัยการบินนานาชาติ ได้ให้การต้อนรับศิษย์การบิน ในหลักสูตรนักบินพาณิชย์ตรี (CPL) รุ่นที่ 8 จำนวน 10 นาย
หลังจากทำพิธีปฐมนิเทศอย่างเป็นทางการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาของกิจกรรมรับน้องที่พี่ๆศิษย์การบินทุกคน รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำการต้อนรับน้องๆ ของพวกเขา เข้าสู่รั้ว IAC สถาบันฝึกอบรมด้านการบินที่ทันสมัย ได้รับความไว้วางใจจากสายการบินใหญ่ๆจากหลายประเทศ บรรยากาศของกิจกรรมรับน้องครั้งนี้ เต็มไปด้วยรอยยิ้มของมิตรภาพ เสียงหัวเราะ และไมตรีจิตระหว่าง เพื่อน รุ่นพี่และรุ่นน้อง นับว่าเป็นกิจกรรมรับน้องที่สร้างสรรค์ เน้นให้เกิดความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะ พร้อมทั้งสอนให้รู้จักเคารพผู้ที่อาวุโสกว่า เมื่อเสร็จกิจกรรมแล้ว รุ่นพี่-รุ่นน้อง ก็ถ่ายภาพร่วมกันอย่างสนุกสนาน

กิจกรรมรับน้อง
รุ่นพี่ตื่นเต้นมากที่จะได้รับน้อง
ตั้งแถวเตรียมรับน้อง
ครูการบินกล่าวเปิดกิจกรรมรับน้อง
รุ่นน้องมาแนะนำตัวกับพี่ๆ
กิจกรรมรับน้องการบิน